CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Lãnh đạo Đảng, chính quyền xã Hồng Lạc tổ chức hội nghị giao ban công tác tháng 10/2021.
11/10/2021 12:00:00

Chiều ngày 08/10/2021 tại Hội trường UBND xã Hồng Lạc, lãnh đạo địa phương đã tổ chức hội nghị giao ban công tác tháng 10/2021 với các thành phần liên quan.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị giao ban các đại biểu được nghe báo cáo viên Đảng ủy xã triển khai kế hoạch thực hiện chỉ thị 05 vè đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.

Theo đó Lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương đánh giá kết quả công tác tháng 9. Triển khai nhiệm vụ tháng 10/2021 và giao nhiệm vụ cho các ngành hội đoàn thể tổ chức thực hiện.

Ông Vũ Xuân Hào - Chủ tịch UBND xã phát biểu tại hội nghị

Đối với sản xuất nông nghiệp và địa chính xây dựng: Tuyền truyền nhân dân thu hoạch lúa mùa sớm, làm đất trồng cây vụ đông. Tăng cường công tác quản lý đất đai , xử lý nghiêm các hộ lấn chiếm đất nông nghiệp. Tuyên truyền các hộ nông dân chấp hành thực hiện các quy định về cải táng theo mẫu hướng dẫn của UBND xã.

Đối với công tác giao thông thủy lợi và vệ sinh môi trường: Tiếp tục tuyên truyền nhân dân hưởng ứng công tác vệ sinh môi trường và ngày chủ nhật xanh. Phối hợp công an xã giải tỏa hành lang an toàn giao thông đường 390B, các khu chợ. Đôn đốc các thôn vớt bào tây, giải tỏa ách tắc mùa mưa bão.

Đối với ngành văn hóa xã hội: Tuyên truyền nhân dân đăng ký tiêm vắc xin phòng chống Covid19, tăng cường giám sát người từ vùng dịch về. Tuyên truyền khai báo y tế kịp thời.

Đối với công an xã và BCH quân sự xã: Tăng cường tuần tra, kiểm soát chấn chỉnh các hộ lấn chiếm lòng nề đường 390B và hai khu vực chợ. Đảm bảo an toàn giao thông tại các cổng trường học. Phối hợp rà soát nam thanh niên trong độ tuổi tuyển quân.

Đối với các hội đoàn thể, các chi bộ và các cơ sở thôn: Tổ chức họp chi bộ, họp ban chấp hành hội, đoàn thể thực hiện nghị quyết tháng 10/2021./.