AN NINH-QUỐC PHÒNG
Tổ chức thành công Hội thi pháp luật về Dân quân tự vệ cấp tỉnh năm 2021
03/07/2021 10:25:16

Cập nhật: 03/07/2021 10:30:00 CH

 

 
 
 
Trong 2 ngày (ngày 1 và 2.7), UBND tỉnh tổ chức thành công Hội thi pháp luật về Dân quân tự vệ (DQTV) năm 2021, với sự tham gia của các thí sinh được lựa chọn từ hội thi cấp cơ sở gồm: Chỉ huy trưởng Ban CHQS cấp huyện, lãnh đạo các phòng Nội vụ, Tư pháp cấp huyện; Chỉ huy trưởng, Chính trị viên, Phó Chỉ huy trưởng Ban CHQS cấp xã.

Đồng chí Nguyễn Minh Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo Hội thi Pháp luật DQTV tỉnh phát biểu bế mạc hội thi.

Là đơn vị được Quân khu lựa chọn làm trước để rút kinh nghiệm trong toàn Quân khu, Bộ CHQS tỉnh đã làm tốt việc tham mưu cho Uỷ ban nhân dân tỉnh xây dựng Kế hoạch, thành lập Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, các Tiểu ban Hội thi. Xây dựng, ban hành các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo, hướng dẫn và tổ chức tốt Hội thi ở 2 cấp (huyện và tỉnh), đạt được mục đích, yêu cầu đề ra, bảo đảm an toàn tuyệt đối về mọi mặt. Các cơ quan, đơn vị đã làm tốt mọi công tác chuẩn bị, các cơ sở,vật chất, thao trường bãi tập đảm bảo đầy đủ trong quá trình ôn luyện và tổ chức thi; thí sinh tham gia hội thi đã nghiên cứu, nắm chắc kiến thức cơ bản và sự hiểu biết pháp luật về Dân quân tự vệ, có kiến thức tương đối toàn diện và mang tính chuyên sâu cao, bản lĩnh, tự tin, thực hiện nghiêm các qui chế, qui định của hội thi.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích-Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh trao khen thưởng cho các tập thể đạt giải Nhất, Nhì, Ba.

Kết thúc hội thi, UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho 5 tập thể gồm: Huyện Gia Lộc đạt giải Nhất, huyện Tứ Kỳ và thành phố Chí Linh đạt giải Nhì, Huyện Bình Giang và Thanh Miện đạt giải Ba và 24 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hội thi.

Đồng chí Nguyễn Minh Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo Hội thi Pháp luật DQTV tỉnh trao khen thưởng cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hội thi.

Thông qua hội thi nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm và năng lực lãnh đạo, chỉ đạo, của các cấp uỷ, người chỉ huy và khả năng tham mưu của cơ quan quân sự các cấp trong tổ chức triển khai thực hiện pháp luật về công tác quốc phòng, quân sự địa phương và công tác DQTV, góp phần xây dựng nền QPTD vững mạnh. Đồng thời lựa chọn những cá nhân tiêu biểu để thành lập đội tuyển tham gia hội thi cấp Quân khu và Bộ Quốc phòng trong thời gian tới.

Đại tá Nguyễn Huy Thăng , Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh trao khen thưởng cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hội thi.

Nguồn: QUANG THUÝ (Bộ CHQS tỉnh)

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
99.7%
Số hồ sơ xử lý: 2968
Trước & đúng hạn: 2960
Trễ hạn: 8
Chi tiết
( Cập nhật lúc:03/12/2021 11:02:06)
TRUYỀN THANH CƠ SỞ

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ HỒNG LẠC- HUYỆN THANH HÀ

Trưởng Ban Biên tập: Ông Trịnh Văn Tuấn - PCT UBND xã

Địa chỉ: Hồng Lạc - Thanh Hà - Hải Dương

Điện thoại: 0984709886

Email: ......

Đang truy cập: 3
Hôm nay: 6
Tháng này: 41
Tất cả: 17,884