VĂN HÓA-XÃ HỘI
UBND xã – Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid 19 xã Hồng Lạc tiếp đoàn kiểm tra dịch Covid 19 huyện Thanh Hà.
22/09/2021 02:56:39

Chiều ngày 18/9/2021 tại UBND xã Hồng Lạc đã diễn ra hội nghị kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid 19
   Thành phần gồm BCĐ phòng chống dịch Covid 19 huyện Thanh Hà do đồng chí Ngô Bá Định - Phó CT UBND huyện- Phó BCĐ huyện làm trưởng đoàn. Các đồng chí trong BCĐ phòng chống dịch Covid 19 xã.
 Toàn cảnh các đại biểu dự hội nghị
   Sau khi quán triệt nội dung Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra sổ sách, giấy tờ và tài liệu liên quan đến công tác phòng chống dịch Covid 19, đồng thời đã thông qua báo cáo công tác phòng chống dịch Covid 19. Theo đó: BCĐ phòng chống dịch xã đã kiện toàn BCĐ xã, 61 tổ Covid cộng đồng, phân công nhiệm vụ cho thành viên BCĐ xã, tổ Covid cộng đồng, kích hoạt hệ thống phòng chống dịch từ xã đến cơ sở. Duy trì tốt công tác trực ban tại các chốt khu vực chợ Mè, chợ Hải Hộ và điểm khai báo y tế tại cơ quan UBND xã. Ban chỉ đạo xã xây dựng kịch bản và kế hoạch phòng, chống dịch bệnh Covid theo các cấp độ khi dịch bùng phát trên địa bàn. Quản lý chặt chẽ người đi từ tỉnh ngoài về, người đi từ vùng có dịch đến địa phương. Tổ chức tuyên truyền cho người dân phòng chống dịch Covid 19 trên hệ thông loa truyền thanh với hơn 80 tin bài, 05 thông báo và tiêm phòng vắc xin cho người dân đảm bảo an toàn đúng đối tượng. Đến ngày 18/9/2021 đã tổ chức tiêm phòng cho người dân với 967 người tiêm mũi 1, 413 người tiêm đủ 2 mũi.

Công tác tiêm phòng vắc xin phòng Covid 19
Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid huyện Thanh Hà đã biểu dương tinh thần đoàn kết, chủ động trong công tác phòng chống dịch và giao nhiệm vụ cho BCĐ xã tiếp tục phát huy các kết quả đã đạt được nhằm đẩy lùi dịch Covid 19.
Thay mặt BCĐ xã đồng chí Vũ Xuân Hào – Chủ tịch UBND xã – Trưởng BCĐ phòng chống dịch Covid 19 xã tiếp thu giả trình và quyết tâm lãnh đạo, chỉ đạo các ngành hội đoàn thể và nhân dân cùng đoàn kết đẩy lùi dịch bệnh Covid 19./.